PALLET GỖ 2 HƯỚNG NÂNG - KIỂU CÁNH - 0936.994.885

Đang cập nhật
Liên hệ
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.

Bạn cần một loại Pallet vừa chắc và khỏe, có thể chị tải tốt? thì Pallet gỗ 2 hướng nâng kiểu cánh là lựa chọn hợp lý nhất lúc này. kiểu Pallet này hiện nay được rất nhiều người ưa chuộm, chúng tôi có rất nhiều mẫu mã, kích thước, đặc biệt hơn là chúng tôi có thể làm theo yêu cầu của bạn, hãy liên hệ 0965.741.287 - 0936.994.885 để chúng tôi được tư vấn.

Đặc điểm Pallet gỗ 2 hướng nâng kiểu cánh của chúng tôi:

- Sản phẩm được làm từ gỗ keo (cây Keo Việt Nam).

- Pallet gỗ keo 2 hướng nâng kiểu cánh của chúng tôi được thiết kế theo 2 hướng của xe nâng, phù hợp với hoạt động sản xuất và mục đích của người sử dụng.

- Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như sản xuất, kho vận – logictics, luân chuyển hàng hóa.

- Kết cấu pallet gỗ 2 hướng nâng: các thanh nan mặt được liên kết với các thanh đố ngang và thanh nan đáy.

- Với nhiều ưu điểm như: chịu mối mọt cao, độ cong vênh thấp, chịu lực tốt và đặc biệt do là loại cây được trồng phổ thông nên giá thành rất rẻ.

- Luôn đảm bảo tuân thủ các quy định quốc tế, được xử lý nhiệt (heat treatment) để loại bỏ sâu bọ và vi khuẩn (chống mối mọt).

- Gỗ keo là một nguồn tài nguyên tái tạo, sử dụng pallet gỗ keo là một lựa chọn thân thiện với môi trường hơn so với một số loại gỗ khác.

Pallet gỗ keo 2 hướng nâng kiểu cánh

Hãy gọi điện cho chúng tôi theo số 0965.741.287 - 0936.994.885 để hiểu rõ hơn về sản phẩm và phương thức làm việc, chúng tôi phục vụ 24/24, đầy đủ giấy tờ, hóa đơn, miễn phí giao hàng đối với toàn bộ đơn hàng Pallet gỗ 2 hướng nâng kiểu cánh. Rất hân hạnh!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: