Cung cấp pallet inox tại Vĩnh Phúc - 0936.994.885

Đang cập nhật
Liên hệ
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.

Tại Vĩnh Phúc, có nhiều doanh nghiệp và nhà cung cấp pallet inox với đa dạng các loại và kích thước để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Công ty TNHH pallet gỗ Việt Nam chúng tôi cũng là đơn vị chuyên cung cấp pallet inox tại Vĩnh Phúc uy tín, với thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm, cùng với dây truyền sản xuất hiện đại, chúng tôi sẵn sàng sản xuất kích thước và số lượng theo yêu cầu của bạn.

Lợi ích của lựa chọn mua pallet inox tại Vĩnh Phúc của chúng tôi:

- Là nhà cung cấp các sản phẩm pallet cao cấp uy tín, chúng tôi xin cam kết chất lượng cao đầu ra cho các sản phẩm, đảm bảo tính an toàn và bền bỉ của sản phẩm.

- Tại công ty chúng tôi bạn sẽ có nhiều lựa chọn đa dạng về mẫu mã, kích thước, quan trọng hơn là chúng tôi thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của bạn.

- Sau cung cấp, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo hành, sửa chữa hoặc thay thế khi cần thiết.

- Chúng tôi cam kết cung cấp pallet inox ở Vĩnh Phúc với giá cạnh tranh, chiết khấu %, giúp tối ưu chi phí cho doanh nghiệp của bạn.

- Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn, đúng chất lượng đã ký kết.

- Xây dựng mối quan hệ lâu dài, giúp bạn có sự ổn định trong nguồn cung cấp, và có các ưu đãi độc quyền khác.

Địa chỉ cung cấp pallet inox ở Vĩnh Phúc uy tín

Đặc điểm cơ bản của pallet inox ở Vĩnh Phúc của chúng tôi:

1- Khả năng chịu tải cao, thích hợp cho việc lưu trữ và vận chuyển hàng hóa nặng.

2- Pallet inox ở Vĩnh Phúc được làm từ thép không gỉ (inox), với các loại inox phổ biến như 304, 316, hoặc 316L, chống rỉ sét và chịu được các điều kiện môi trường khắc nghiệt.

3- Ngoài kích thước tiêu chuẩn để phù hợp với quy chuẩn lưu trữ và vận chuyển hàng hóa như: 1200mm x 800mm, 1200mm x 1000mm, 1100mm x 1100mm, chúng tôi sẵn sàng thiết kế theo yêu cầu cả về kích thước hay số lượng.

4- Mặt trên của pallet inox có thể có thiết kế đục lỗ hoặc mặt phẳng, tùy theo yêu cầu khách hàng.

5- Chúng tôi thường cung cấp pallet inox có trọng lượng thường nằm trong khoảng 15-30 kg, tùy thuộc vào kích thước và chất liệu sử dụng.

6- Có độ bền cao và tuổi thọ lâu dài, quan trọng hơn là chúng không bị biến dạng dưới tác động của thời tiết hoặc môi trường.

7- Mua pallet inox ở Vĩnh Phúc của chúng tôi sản xuất luôn tuân theo các tiêu chuẩn an toàn, đảm bảo an toàn cho sản phẩm và người sử dụng.

Pallet inox là một giải pháp hiệu quả và bền vững cho việc lưu trữ và vận chuyển hàng hóa. Chúng giúp tối ưu hóa không gian, bảo vệ môi trường và đảm bảo an toàn cho sản phẩm của bạn. Nếu đang tìm kiếm pallet inox tại Vĩnh Phúc hãy gọi đến 0965.741.287 - 0936.994.885. Chúng tôi nhận làm theo yêu cầu, giao hàng tận nơi, hỗ trợ chuyển hàng vào kho. Hân hạnh!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: