Cung cấp thùng gỗ dán tại Hưng Yên - 0936.994.885

Đang cập nhật
Liên hệ
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.

Khi bạn cần vận chuyển hàng hóa hoặc bảo quản sản phẩm trong điều kiện tốt nhất, sử dụng thùng gỗ sẽ là một lựa chọn tối ưu, vừa bảo quản được hàng hóa vừa tiết kiệm được nhiều chi phí cho bạn. Hãy gọi đến 0965.741.287 - 0936.994.885 để bạn có thể chọn những sản phẩm thùng gỗ dán tại Hưng Yên theo mẫu có sẵn hoặc thay đổi theo yêu cầu của bạn.

Những ưu điểm về dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi:

1- Về dịch vụ:

- Miễn phí tư vấn, miễn phí thiết kế, miễn phí giao hàng, miễn phí bảo hành.

- Chiết khấu % cho các đơn vị giới thiệu, đại lý và các đơn vị nhập số lượng nhiều trên một model hoặc nhiều model.

- Sản xuất theo yêu cầu về kích thước, chất liệu, số lượng.

- Cam kết khi bạn mua thùng gỗ ván ép tại Hưng Yên của chúng tôi được làm từ các thợ kỹ thuật nhiều năm trong nghề sản xuất các vật dụng về gỗ như pallet, thùng gỗ...

- Có đầy đủ hóa đơn, chứng từ, biên bản báo giá, biên bản giao nhận, VAT minh bạch, chính xác.

Địa chỉ cung cấp thùng gỗ tại Hưng Yên uy tín

2- Về sản phẩm:

- Chất liệu gỗ chất lượng: Thùng gỗ thường được làm từ các loại gỗ chất lượng cao như gỗ bạch đàn, gỗ keo, gỗ thông hoặc gỗ sồi.

- Kết cấu chắc chắn: Thùng gỗ dán được thiết kế để có kết cấu chắc chắn và bền bỉ, độ dày cần thiết để đảm bảo an toàn cho hàng hóa bên trong.

- Khả năng chống sốc rất tốt, giúp bảo vệ hàng hóa khỏi hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

Mua thùng gỗ ở Hưng Yên của chúng tôi bạn có thể tái sử dụng hoặc tái chế sau khi sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí cho bạn và doanh nghiệp của mình.

- Bảo vệ hàng hóa khỏi ánh nắng và môi trường bên ngoài: Thùng gỗ dán của chúng tôi thường được thiết kế để bảo vệ hàng hóa khỏi tác động của ánh nắng, nước và các yếu tố môi trường bên ngoài.

Còn rất nhiều ưu đãi về sản phẩm mà ở đây tôi chưa thể liệt kê hết, để hiểu thêm về sản phẩm và những ưu đãi dịch vụ cung cấp thùng gỗ dán tại Hưng Yên của Công Ty TNHH Pallet Gỗ Việt Nam, quý khách có thể gọi đến 0965.741.287 - 0936.994.885 để nhận mã ưu đãi và chọn cho mình những sản phẩm chất lượng theo yêu cầu của bạn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: